3 anh em ruột người Ý thua chung kết cùng 1 ngày

  Anna
  Anna15/06/2023 lúc 10:27 GMT0

  Bongda2AMtrên

  Google News
  Người Ý thua chung kết đang trở thành trào lưu khi mới đây 3 anh em ruột nhà Esposito còn gây sốc khi thua 3 trận chung kết trong cùng 1 ngày.
  3 anh em ruột người Ý thua chung kết cùng 1 ngày

  “Thua chung kết” hẳn đang là cụm từ đau khổ nhất cho người Ý lúc này. Khi mùa giải 2022/23 chuẩn bị khép lại thì xứ sở mỳ ống vô cùng hân hoan khi 3 CLB của họ là Fiorentina, AS Roma và Inter Milan cùng góp mặt ở 3 trận chung kết C3, C2 và C1. Thế nhưng, bi kịch thật sự đã ập đến khi Roma thua ngược Sevilla mất cúp C2. Fiorentina sau đó cũng thất bại trước West Ham. Đau đớn nhất vẫn là Inter Milan để thua Man City trong thế trận mà họ không hề lép vế trước đối thủ. Chưa dừng lại ở đó, đội U20 Ý còn bồi thêm nỗi đau thua chung kết cho người dân Ý khi thất thủ trước Uruguay ở trận chung kết U20 World Cup 2023.

  Thua chung kết đang là nỗi đau chung của người dân Ý nhưng nó cũng đang là nỗi đau riêng của 3 anh em nhà Esposito. Cả 3 anh em họ cùng thua trong 3 trận chung kết khác nhau chỉ trong cùng 1 ngày. Đây thật sự là điều đau lòng đến khó tin và gần như chưa xảy ra trong lịch sử bóng đá thế giới. Ngày 12/6 chắc chắn là ngày mà 3 anh em nhà Esposito con trai ông Agostino không muốn nhớ đến. Người anh cả Salvatore đã cùng Spezia để thua Hellas Verona 1-3 trong trận chung kết play-off trụ hạng Serie A. Người em kế Sebastiano đã cùng Bari để thua Cagliari ở chung kết lượt về play-off thăng hạng Serie A. Cũng trong ngày 12/6, người em út Francesco Pio đã cùng U20 Ý thua Uruguay ở trận chung kết U20 World Cup.

  Thua chung kết
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Đáng chú ý, cả 3 anh em nhà Esposito đều được đào tạo từ lò Inter Milan, đội trước đó thua chung kết C1 trước Man City ngày 11/6. Với những gì mà bóng đá Ý đang trải qua trong giai đoạn này thì ngay cả “vua về nhì” được biết đến rộng rãi là Michael Ballack chắc cũng phải “chào thua”. Salvatore là một tiền vệ phòng ngự đã được cho Spezia mượn đầu mùa 2022/23 nhưng cũng vừa được mua đứt. Như vậy, cầu thủ sinh năm 2000 sẽ phải xuống Serie B thi đấu mùa tới. Trong khi đó, Sebastiano sinh năm 2002, thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công. Sau khi hết hợp đồng cho mượn với Bari thì anh đã trở lại Inter. Người em út Francesco Pio cũng đá tiền vệ tấn công và đang đá cho đội U19 Inter.

  Bài viết liên quan

  Hashtag bài viết

  Bình luận

  avatar-user
  Thêm bình luận...