Bảng xếp hạng V-League: Viettel bị Bình Định chia điểm

  Anna
  Anna02/08/2023 lúc 14:00 GMT0

  Bongda2AMtrên

  Google News
  Bất lực bị Topenland Bình Định chia điểm 0-0 ngay trên sân nhà khiến Viettel không thể vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023.
  Bảng xếp hạng V-League: Viettel bị Bình Định chia điểm

  Trước khi vòng đấu thứ 4 của nhóm đua vô địch diễn ra thì Viettel có cơ hội lớn để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023. Cơn lốc đỏ được đá sân nhà tiếp Topenland Bình Định trong trận cầu sớm nhất vòng đấu. Chỉ cần một chiến thắng là họ sẽ vươn lên dẫn đầu cuộc đua. Dù vậy, trong một ngày mà các chân sút chủ nhà vô duyên thì họ đã bị đối thủ cầm chân 0-0 ngay tại Hàng Đẫy.

  Viettel vắng chân sút Mohamed Essam còn Bình Định cũng vắng Rafaelson, người đang dẫn đầu danh sách ghi bàn V-League 2023 với 13 bàn. Chính điều này khiến hàng công của hai đội phần nào thiếu đi sự sắc bén trong khâu dứt điểm. Viettel dâng cao tấn công ngay từ đầu nhưng họ liên tiếp bỏ lỡ những cơ hội. Lần lượt Đức Chiến rồi Nhâm Mạnh Dũng tỏ ra vô duyên đến lạ trước khung thành của Đặng Văn Lâm. Thầy trò Thạch Bảo Khanh hiểu rõ chỉ có chiến thắng mới giúp họ vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023.

  Sang hiệp 2, Viettel vẫn áp đặt thế trận tấn công dồn dập. Đội bóng áo lính kiểm soát bóng vượt trội và tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn. Thế nhưng, họ vẫn bất lực trong việc đưa bóng vào lưới của Đặng Văn Lâm. Thậm chí, chủ nhà suýt trả giá khi Bình Định có những pha phản công sắc bén khi Rafaelson được tung vào sân. Chung cuộc, Viettel bị đối thủ chia điểm 0-0 ngay trên sân nhà qua đó lỡ cơ hội vượt lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023.

  Bảng xếp hạng V-League 1
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Theo bảng xếp hạng V-League 2023 thì Viettel đã có 29 điểm nhưng vẫn xếp sau Hà Nội và Thanh Hóa do kém hiệu số bàn thắng/bại. Do đã đá sớm hơn các đối thủ nên nguy cơ Cơn lốc đỏ bị tạo ra khoảng cách là rất lớn. Vòng 4 này, Hà Nội cũng được đá sân nhà và tiếp Hải Phòng khá dễ chịu. Trong khi đó, Thanh Hóa phải làm khách của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ở 3 vòng còn lại thì Viettel sẽ gặp thử thách cực đại khi làm lượt làm khách Thanh Hóa, tiếp Công An Hà Nội và có thể là đá trận “chung kết” quyết định chức vô địch với Hà Nội ở vòng cuối cùng.

  Bảng xếp hạng V-League 2023 – nhóm đua chức vô địch

  Bảng xếp hạng V-League Viettel chia điểm
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Lịch thi đấu vòng 4 V-League 2023

  Bảng xếp hạng V-League

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  avatar-user
  Thêm bình luận...