Game FIFA 23 có ĐT nữ Việt Nam đá World Cup

  Anna
  Anna04/07/2023 lúc 08:13 GMT0

  Bongda2AMtrên

  Google News
  Dù đội tuyển nữ Việt Nam chưa chính thức đá VCK World Cup nữ 2023 nhưng chúng ta vẫn có thể trải nghiệm cảm giác này trong game FIFA 23.
  Game FIFA 23 có ĐT nữ Việt Nam đá World Cup

  Ngày 27/6 vừa qua, nhà phát hành Electronic Arts (EA) của game FIFA 23 đã chính thức ra mắt phiên bản VCK World Cup nữ 2023. Đáng chú ý, là một đội tuyển tham dự ngoài đời thực nên đội tuyển nữ Việt Nam cũng đã được nhà phát hành này cập nhật vào game. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đầy đủ một đội tuyển bóng đá được xuất hiện trong một tựa game quốc tế huyền thoại này.

  Đây là một thông tin không thể vui hơn cho các game thủ Việt Nam nhất là tín đồ của dòng game FIFA 23. Dù chưa đến VCK World Cup nữ 2023 nhưng hiệu ứng mà các cô gái vàng đang tạo ra là rất lớn. Đội tuyển nữ Việt Nam đang tiến vào mọi ngóc ngách trong đời sống hiện tại. Họ đang dần xuất hiện ở rất nhiều thương hiệu với các đoạn video quảng cáo ấn tượng. Trước đó, đội trưởng Huỳnh Như cũng đã vinh dự được FIFA giới thiệu rõ ràng trong đoạn quảng cáo của hãng nước ngọt lừng danh Coca-Cola.

  Số 9 của chúng ta không chỉ xuất hiện trong 1 mà đến 2 đoạn quảng cáo của hãng nước uống này. Huỳnh Như xuất hiện riêng trong một đoạn video tâng bóng 11 giây cùng thông điệp mạnh mẽ: “I believe. I will score” (tôi tin rằng mình sẽ ghi bàn). Trong đoạn video thứ hai dài 1 phút thì Như đã xuất hiện bên cạnh những ngôi sao bóng đá nữ hàng đầu như: Alex Morgan (Mỹ), Katie Bowen (Úc), Debinha (Brazil) và Ellie Carpenter (Úc). Trong game FIFA 23 thì Huỳnh Như cũng là cầu thủ có chỉ số cao nhất của ĐT nữ Việt Nam với con số 75.

  Game FIFA 23 nay đã có ĐT nữ Việt Nam đá World Cup
  Nguồn ảnh: sưu tầm

   au khi nhà phát hành EA của game FIFA 23 tung bản cập nhất VCK World Cup nữ 2023 thì rất nhiều game thủ tại Việt Nam đã rất hào hứng. Họ cũng không chần chừ mà update và trải nghiệm cảm giác cầm ĐT nữ Việt Nam chinh phục ngôi hậu bóng đá thế giới. Dù chỉ số không phải quá cao nhưng nhiều game thủ đã giúp thầy trò Mai Đức Chung làm được điều phi thường với chiếc cúp vàng. Các nữ tuyển thủ của chúng ta cũng tỏ ra hào hứng và bất ngờ với việc mình xuất hiện trong trò chơi bóng đá điện tử nổi tiếng toàn cầu này.

  Giống như ngoài đời thực thì ĐT nữ Việt Nam trong game FIFA 23 cũng sẽ chạm trán nữ Mỹ, nữ Bồ Đào Nha và nữ Hà Lan tại VCK World Cup nữ 2023. Đa số các nữ tuyển thủ của chúng ta đều có chỉ số tổng 70 trở lên. Đây là chỉ số cao so với một cầu thủ nam từng xuất hiện trong game này là Xuân Trường (OVR 61) ở FIFA 18 khi còn đá cho Incheon United. Các game thủ cũng phấn khích khi “cơn lốc đường biên” Thanh Nhã cũng có chỉ số tốc độ khá cao khi tốc độ là 83 còn tăng tốc là 88.

  Điều tiếc nuối nhất khi ĐT nữ Việt Nam xuất hiện trong game FIFA 23 là các nữ tuyển thủ đều chưa có ảnh đại diện, ngoại trừ thủ môn Kim Thanh. Face in game của các cô gái chúng ta cũng bị cho là xấu hơn rất nhiều so với ngoài đời thực. Đáng nói, rất nhiều tuyển thủ bị làm đôi mắt híp giống với người Hàn Quốc hơn là người Việt Nam. Điều này khiến bản thân các nữ tuyển thủ cũng bất ngờ và không mấy là vui vẻ với ngoại hình xấu lạ của mình trong game. Dù sao, các game thủ cũng sẽ được lần đầu tiên trải nghiệm đội tuyển đá tại sân chơi World Cup nên vẫn rất thích thú và hứng khởi.

  Game FIFA 23
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Lịch thi đấu của ĐT nữ Việt Nam cho đến VCK World Cup nữ 2023

  Lịch thi đấu của nữ VN: Game FIFA 23

  Bài viết liên quan

  • World Cup nữ 2023: Đội nữ Việt Nam với cơ hội đi tiếp là bao nhiêu?

   02/07/2023

  • Đội tuyển nữ Việt Nam: Tiến đến World Cup 2023 với quyết tâm và phần thưởng xứng đáng

   28/06/2023

  Bình luận

  avatar-user
  Thêm bình luận...