Getafe vs Barca: ĐKVĐ ra quân nhọc nhằn

  Duy Anh Cule
  Duy Anh Cule12/08/2023 lúc 10:00 GMT0

  Bongda2AMtrên

  Google News
  Nhận định La Liga, Getafe vs Barca, 02h30 ngày 14/8. Chủ nhà rất khó chịu nên các nhà ĐKVĐ sẽ có trận ra quân nhọc nhằn nhưng vẫn có 3 điểm.
  Getafe vs Barca: ĐKVĐ ra quân nhọc nhằn

  Nhận định trận đấu Getafe vs Barca

  Các nhà ĐKVĐ sẽ có trận ra quân La Liga 2023/24 được đánh giá là khó nhằn trong trận Getafe vs Barca. Ở 3 mùa gần nhất làm khách trước đội bóng ngoại ô Madrid này thì Gã khổng lồ đều không thắng, hòa 2 và thua 1. Thậm chí, đội bóng hùng mạnh xứ Catalan đều tịt ngòi cả 3 trận này. Từng đó đủ cho thấy sân Coliseum Alfonso Perez không phải điểm đến dễ chịu với Barcelona. Tuy nhiên, các cule vẫn tin vào phong độ đang thăng hoa gần đây sẽ giúp đội nhà có mở màn mùa giải mới với 3 điểm trọn vẹn tại sân đấu khó chịu này.

  Ở 5 trận gần nhất Getafe vs Barca thì chủ nhà không quá lép vế khi chỉ thua 3 trận. Tuy nhiên, trước khi có chuỗi 3 trận có điểm khi tiếp Barca thì Getafe từng thua 4 trận liên tiếp trước Gã khổng lồ. Trong 20 năm qua thì họ cũng thua đến 12/20 trận tiếp đối thủ, tức tỷ lệ thua vẫn 60%. Thế nên, vẫn có cơ sở để tin vào các nhà ĐKVĐ nhất là họ vừa có 3 trận thắng giao hữu liên tiếp trước các đối thủ mạnh. Thầy trò Xavi đã thắng 3-0 trước kình địch Real, 1-0 trước AC Milan và vừa ngược dòng hạ Tottenham 4-2 để giành Joan Gamper Cup 2023. Hàng công hiệu quả và hàng thủ cũng chắc chắn cho thấy Barca sẽ xóa dớp không thắng tại Coliseum. 

  Getafe vs Barca La Liga 2023: ĐKVĐ ra quân nhọc nhằn
  Nguồn ảnh: sưu tầm.

  Getafe đã có 6 trận giao hữu thành công khi thắng 4/5 trận sân nhà. Tuy nhiên, các đối thủ của họ đều không thật sự quá mạnh. Sân nhà chính là điểm tựa giúp Getafe trụ hạng La Liga mùa trước. Tại đây, đội bóng ngoại ô Madrid đã có 13/19 trận có điểm và 13/19 trận có bàn. Dù vậy, trận ra quân sân nhà mùa trước thì Getafe đã thua đậm 0-3 trước Atletico Madrid. Ngoài ra, họ còn thua 0-1 khi tiếp Real và hòa 0-0 trước Barca. Những trận tiếp các đội mạnh thì Getafe đều tử thủ để kiếm điểm nên rất khó có bàn. Đây thật sự không phải giải pháp hay cho thầy trò Pepe Bordalás khi Barca rất biết mình biết ta dưới thời Xavi.

   Mùa vừa qua, Barca đá sân khách cũng rất hay khi thắng 13/19 trận tại La Liga. Đây là mùa giải đá xa nhà tốt nhất của Gã khổng lồ trong 5 năm qua. Từng có giai đoạn thầy trò Xavi thắng 7 trận sân khách liên tiếp. Dù vậy, cũng không ít trận họ lại thua sốc trên sân những đội bị đánh giá yếu hơn như Almeria, Vallecano, Valladolid. Thế nên, cũng không loại trừ khả năng các nhà ĐKVĐ sẽ nhận thêm trái đắng. Tuy nhiên, Barca luôn rất biết cách khởi đầu mùa giải với những chiến thắng. 4 chiến thắng sân khách liên tiếp ở đầu mùa trước là minh chứng. Với phong độ cao hiện tại thì vẫn có cơ sở để tin thầy trò Xavi sẽ có 3 điểm trận này. Chuyên gia nhận định Getafe vs Barca cho rằng đội khách sẽ có thắng lợi nhọc nhằn.

  Getafe vs Barca La Liga 2023
  Nguồn ảnh: sưu tầm.

  Dự đoán tỷ số: Getafe 0-1 Barca (H1: 0-0).

  Thành tích đối đầu Getafe vs Barca

  Getafe vs Barca

  Phong độ gần đây của Getafe

  Getafe vs Barca chạm trán
   

  Phong độ gần đây của Barcelona

  Getafe vs Barca đối đầu
   

  Phân tích đối đầu, phong độ

  • Getafe vs Barca 5 trận; thua 3/5 trận và 3/5 trận không ghi bàn.
  • 3/5 trận đối đầu Barca dẫn H1 và 3/5 trận giữ lưới H1.
  • Barca chỉ thắng 2/5 trận làm khách Getafe gần nhất và 3/5 trận giữ lưới.
  • Chỉ 2/5 trận làm khách Getafe, Barca dẫn trước H1 và 4/5 trận giữ lưới H1.
  • Getafe chỉ thua 2/5 trận gần nhất và 4/5 trận có bàn.
  • Getafe chỉ thua 1/5 trận sân nhà gần nhất và 4/5 trận có bàn.
  • 3/5 trận gần nhất Getafe không có bàn H1 và 4/5 trận giữ lưới H1.
  • 3/5 trận sân nhà Getafe có bàn H1 và 4/5 trận giữ lưới H1.
  • Barca thắng 4/5 trận gần nhất và 3/5 trận giữ lưới.
  • Barca chỉ thắng 1/5 trận sân khách gần nhất và 4/5 trận thủng lưới.
  • 4/5 trận gần nhất Barca có bàn H1 và 3/5 trận giữ lưới H1.
  • 4/5 trận sân khách Barca không có bàn H1 và 3/5 trận thủng lưới.

  THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

  • Getafe: Mauro Arambarri, Enes Unal chấn thương.
  • Barca: Inigo Martinez chấn thương.

  ĐỘI HÌNH DỰ ĐOÁN

  Getafe vs Barca đội hình 1
  Getafe vs Barca đội hình 2

   

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  avatar-user
  Thêm bình luận...