Giá vé xem 2 trận thi đấu giao hữu đội tuyển Việt Nam rẻ bất ngờ

  Duy Anh Cule
  Duy Anh Cule09/06/2023 lúc 10:00 GMT0

  Bongda2AMtrên

  Google News
  Đây cũng là 2 trận đấu đầu tiên mà HLV Philippe Troussier sẽ chỉ huy Đội tuyển Việt Nam, và người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ khi công bố giá vé vào sân.
  Giá vé xem 2 trận thi đấu giao hữu đội tuyển Việt Nam rẻ bất ngờ

  Chuẩn bị cho sự kiện quan trọng trong tháng 6 này, Đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu quan trọng với Đội tuyển Hồng Kông (15/6)  và Đội tuyển Syria (20/6). 

  Có thể nói rằng BTC đã "tạo bất ngờ" khi giá vé được công bố. Theo thông tin mới nhất, có 3 mức giá vé vào sân theo dõi trận đấu, với mức giá 300.000 đồng, 200.000 đồng và 50.000 đồng cho mỗi vé. Đây được xem là mức giá khá hợp lý và phù hợp với túi tiền của đa số người hâm mộ.

  BTC cũng đã thông báo rằng vé sẽ được phân phối trực tiếp tại hai sân bóng Lạch Tray và Thiên Trường trước trận đấu từ 4-5 ngày. Điều này sẽ giúp người hâm mộ tiếp cận vé một cách thuận tiện và nhanh chóng. Đồng thời, việc lựa chọn hai sân bóng này làm địa điểm giao hữu cũng có ý nghĩa quan trọng.

  Đội tuyển Việt Nam
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Trước trận đấu với Đội tuyển Hồng Kông, HLV Troussier đã tiết lộ kế hoạch sử dụng lực lượng trong trận đấu này. Ông dự định sẽ sử dụng tối đa 17 người thi đấu, với 11 người đá chính và 6 người dự bị. Điều này cho thấy ông muốn thiết lập phương pháp và triết lý riêng của mình trong đội hình Đội tuyển Việt Nam.

  Trước thềm trận đấu quan trọng này, HLV Troussier đã triệu tập 33 cầu thủ lên Đội tuyển Việt Nam. Đáng chú ý là sự trở về của hai cầu thủ quan trọng là Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Công Phượng. Quang Hải đã kết thúc hợp đồng sớm với Pau FC ở giải hạng Hai Pháp (Ligue 2) và trở về nước để góp mặt trong trận đấu này. Còn Công Phượng dự kiến sẽ về Việt Nam vào ngày 10/6, và Nguyễn Văn Toàn sẽ có mặt 2 ngày sau đó. Đội tuyển Việt Nam dự kiến hội quân từ ngày 5/6, nhưng do lịch thi đấu tại vòng 11 V-League, HLV Troussier chỉ có đầy đủ lực lượng từ ngày 7/6 trở đi.

  Sự trở lại của các cầu thủ quan trọng này đã tạo nên niềm tin và kỳ vọng lớn cho Đội tuyển Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của HLV Troussier, mong rằng Đội tuyển Việt Nam sẽ có những màn trình diễn ấn tượng, thể hiện sự cải thiện và phát triển vượt bậc trong bóng đá quốc gia.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  avatar-user
  Thêm bình luận...