Harry Maguire bị tước băng đội trưởng MU

  Duy Phương
  Duy Phương17/07/2023 lúc 14:12 GMT0

  Bongda2AMtrên

  Google News
  Sự buồn bã hiện rõ trên gương mặt Harry Maguire khi HLV Erik ten Hag quyết định tước băng đội trưởng Manchester United của anh. Hành trình cùng MU của anh đã đi qua nhiều gian nan và thăng trầm, để lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ đội bóng.
  Harry Maguire bị tước băng đội trưởng MU

  Khi Harry Maguire được Manchester United chiêu mộ với mức giá kỷ lục 98 triệu USD vào mùa hè năm 2019, ít ai ngờ rằng chỉ sau 6 tháng anh được bổ nhiệm làm đội trưởng. Đó là thời điểm vinh dự của Maguire, và không thiếu những lời tri ân và cổ vũ từ người hâm mộ.

  Tuy nhiên, từ sau kỳ Euro 2021, phong độ của Maguire bắt đầu suy giảm. Anh liên tục mắc sai lầm trong phòng ngự khiến cái tên Harry Maguire  trở thành tâm điểm chỉ trích. Thậm chí phải ngồi dự bị trong không ít trận đấu, và đối diện với những đồn đoán về việc mất vị trí đội trưởng từ mùa giải trước.

  Tuy vậy, chúng ta không thể phủ nhận những thành công Man United đã đạt được dưới thời Maguire. Cúp Liên đoàn Anh năm 2023 là một chứng nhận rõ ràng cho những nỗ lực của anh và đồng đội. Và khoảnh khắc Maguire và Bruno Fernandes cùng nhau nâng cúp vẫn còn đọng lại trong lòng người hâm mộ.

  Harry Maguire bị tước băng đội trưởng MU hè 2023
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Tuy nhiên bóng đá cũng giống như cuộc sống, chúng luôn chuyển động. Và việc tước băng đội trưởng của Maguire là một quyết định cần thiết từ phía HLV, dựa trên tình hình hiện tại và tương lai của đội bóng. Maguire đã chứng minh mình là một đội trưởng tận tụy và đáng tin cậy, và việc anh nhường lại băng đội trưởng cũng là một hành động đầy chín chắn và đáng kính trọng.

  Cuộc chuyển giao này không chỉ là cuộc chia tay của Maguire với vai trò đội trưởng, mà còn là một cơ hội để những người mới nổi tiếp tục ghi dấu ấn cho Manchester United. Có nhiều đồn đoán về người kế nhiệm và đây còn là một ẩn số.

  Harry Maguire xứng đáng nhận được lòng biết ơn từ Manchester United vì những năm tháng dành cho đội bóng. Những khoảnh khắc đẹp và những cống hiến của anh sẽ luôn gắn liền với lịch sử của CLB. Dù chuyển giao có thể mang theo những cảm xúc buồn, nhưng cũng là cơ hội để đón nhận điều mới mẻ và hứa hẹn trong tương lai của Manchester United.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  avatar-user
  Thêm bình luận...