HLV Erik Ten Hag "bật đèn xanh" cho Harry Maguire rời MU

  Anna
  Anna01/06/2023 lúc 13:35 GMT0

  Bongda2AMtrên

  Google News
  Với việc thường xuyên ngồi ghế dự bị, Harry Maguire được cho là không hài lòng. HLV Erik Ten Hag đã cho phép trung vệ này quyền tự quyết về tương lai của mình.
  HLV Erik Ten Hag "bật đèn xanh" cho Harry Maguire rời MU

  Trận đấu cuối cùng của mùa giải Ngoại hạng Anh 2022/2023 đã kết thúc, và cùng với nó là một loạt những tin đồn và thông tin xoay quanh tương lai của các cầu thủ. Một trong số đó là trường hợp của Harry Maguire, trung vệ đắt giá nhất thế giới hiện nay, đang chơi cho Manchester United (MU).

  Maguire đã không có một mùa giải thuận lợi với Manchester United dưới sự dẫn dắt của HLV Erik Ten Hag. Dù đang mang trọng trách là đội trưởng của Quỷ đỏ, nhưng anh thường xuyên phải ngồi dự bị và chỉ được ra sân trong 8 trận đấu chính và 8 trận từ ghế dự bị.

  bongda2am
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Tình trạng này khiến Harry Maguire không hài lòng và những tin đồn về việc anh có thể ra đi đã nhanh chóng xuất hiện. Nhưng điều đáng chú ý là HLV Erik Ten Hag đã đưa ra tín hiệu cho phép trung vệ người Anh quyết định tương lai của mình.

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, HLV Ten Hag cho biết: "Tôi rất hài lòng khi có Harry Maguire trong đội hình. Anh ấy đã hoàn thành nhiệm vụ đội trưởng một cách xuất sắc. Nhưng tương lai thuộc về anh ấy. Tôi hiểu rằng không ai có thể hài lòng với việc ngồi dự bị thường xuyên như vậy".

  Những lời này của HLV Ten Hag cho thấy ông sẵn lòng để Harry Maguire ra đi nếu anh ấy quyết định như vậy. Với một vị thuyền trưởng tôn trọng quyền tự quyết của cầu thủ, đây là một hành động đáng khen ngợi từ phía HLV Ten Hag.

  Trong thời gian dẫn dắt Ajax, Erik Ten Hag đã cho thấy khả năng xây dựng một đội bóng mạnh mẽ và sắp xếp hợp lý vị trí của các cầu thủ. Hiện tại, theo ý kiến của ông, Harry Maguire chỉ là trung vệ thứ tư trong hệ thống hàng phòng ngự của MU, sau Raphael Varane, Lisandro Martinez và Victor Lindelof. Thậm chí, HLV Ten Hag còn sẵn lòng đưa Luke Shaw vào trung tâm hàng phòng ngự nếu cần thiết.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  avatar-user
  Thêm bình luận...