Lịch thi đấu V-League 2023 hôm nay: Hà Nội vs Hải Phòng

  Anna
  Anna02/08/2023 lúc 17:43 GMT0

  Bongda2AMtrên

  Google News
  Lịch thi đấu V-League 2023 hôm nay sẽ rất hấp dẫn với 3 cặp đấu có tính chất quyết định ảnh hưởng đến cuộc đua vô địch đang rất kịch tính.
  Lịch thi đấu V-League 2023 hôm nay: Hà Nội vs Hải Phòng

  Trận hòa của Viettel trước Bình Định ngày hôm qua sẽ là động lực rất lớn dành cho Hà Nội và Đông Á Thanh Hóa. Cả hai đội đều đang có cùng 29 điểm với Cơn lốc đỏ và hoàn toàn có thể tạo ra cách biệt nếu có điểm trong ngày thi đấu hôm nay. Thanh Hóa làm khách Hà Tĩnh và Nam Định tiếp Công An Hà Nội sẽ là 2 cặp đấu mở màn lịch thi đấu V-League 2023 hôm nay.

  Thanh Hóa buộc phải có 3 điểm nếu không muốn thất thế trong cuộc đua vô địch. Thắng lợi 4-1 ở lượt đi là động lực dành cho Velizar Popov. Hai chiến thắng ấn tượng trước Hải Phòng và Topenland Bình Định vừa qua cũng giúp những chiến binh Lam Sơn thêm tự tin cho việc có thể giành trọn 3 điểm tại Hà Tĩnh. Công An Hà Nội làm khách Nam Định cũng là cặp đấu đáng chú ý trong lịch thi đấu V-League 2023 hôm nay. Với 28 điểm đang có thì thầy trò Flavio Cruz vẫn còn hy vọng đua vô địch. Tuy nhiên, kiếm 3 điểm tại Thiên Trường là điều không phải đội bóng nào cũng có thể làm được. Thành tích 8 trận bất bại liên tiếp từ đầu giải đến giờ tại đây của Nam Định là lời cảnh báo.

  Lịch thi đấu V-League 2023 hôm nay: Hà Nội vs Hải Phòng
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Lịch thi đấu V-League 2023 hôm nay sẽ khép lại bằng trận đấu hấp dẫn tại Hàng Đẫy giữa Hà Nội FC vs Hải Phòng FC. Cặp đấu này luôn tạo ra những tình huống kịch tính và nảy lửa. Tại vòng bảng thì Hà Nội từng thắng 3-0 khi tiếp Hải Phòng. Ở trận tranh Siêu cúp Việt Nam 2023 trên sân nhà thì đội bóng thủ đô cũng thắng 2-0 trước đối thủ này. Thầy trò Bozidar Bandovic cũng đã thắng cả 2 trận sân nhà trước Bình Định và Nam Định ở giai đoạn này. Hà Nội cũng đã thắng 9 trận gần nhất tiếp Hải Phòng ở các giải đấu chính thức.

  Từ đầu giải đến giờ thì Hà Nội đã thắng 6/10 trận sân nhà đồng thời có 6/10 trận giữ lưới. Trong khi đó, Hải Phòng cũng đá sân khách không quá tệ khi thắng 3, hòa 5 và chỉ thua 3 trong 11 trận từ đầu giải đồng thời có đến 8/11 trận ghi bàn. Đội bóng Hoa phượng đỏ cũng luôn là đối thủ ngán đường khó chịu với bất kỳ đội bóng nào. Tuy không còn nhiều hy vọng đua vô địch nhưng nếu đánh bại Hà Nội thì Hải Phòng vẫn còn cơ hội. Thế nên trận Hà Nội vs Hải Phòng trong lịch thi đấu V-League 2023 hôm nay sẽ rất đáng chờ đợi.

  Lịch thi đấu V-League 2023 hôm nay – vòng 4

  Lịch thi đấu V-League 2023

  Bảng xếp hạng V-League 2023 – nhóm đua chức vô địch

  bongda2am

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  avatar-user
  Thêm bình luận...