Messi không đến Indonesia, CĐV đòi trả vé

  Anna
  Anna15/06/2023 lúc 10:02 GMT0

  Bongda2AMtrên

  Google News
  Nhiều tờ báo Argentina đã khẳng định Messi không đến Indonesia, khiến CĐV tức giận và đòi trả vé trận giao hữu Indonesia vs Argentina.
  Messi không đến Indonesia, CĐV đòi trả vé

  LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã xác nhận mời được đội tuyển Argentina đá giao hữu vào ngày 19/6 tại SVĐ Bung Karno. Thông tin này đã tạo nên cơn sốt vé cho trận giao hữu Indonesia vs Argentina. Rất nhiều CĐV chủ nhà và cả người hâm mộ nhiều quốc gia châu Á muốn được xem tận mắt các nhà ĐKVĐ Thế giới thi đấu. Vì thế, vé của trận đấu này đã bán sạch rất sớm ngay khi được PSSI mở bán vào các ngày 6 và 7/6 vừa qua. Tuy nhiên, rất nhiều người sở hữu vé trận này đang sốc vì có thông tin Messi không đến Indonesia tham dự trận đấu này.

  Theo tờ El Destape của Argentina thì Messi sẽ chỉ chơi trận giao hữu đầu tiên của Argentina trước đội tuyển Úc và không chơi trận đấu thứ 2 tại Jakarta. Như vậy, Messi không đến Indonesia đá trận giao hữu với đội chủ nhà. Điều này khiến các CĐV đã mua vé cảm thấy tức giận và bị lừa dối. Rất nhiều người đã kéo đến sân Gelora Bung Karno để trả vé. Một số người còn rao bán vé trận giao hữu Indonesia vs Argentina trên mạng xã hội. Họ sẵn sàng bán lại vé với giá chỉ 1 nửa. Nên biết, để có được vé tốt cho trận đấu này thì NHM sẽ phải bỏ ra 284 USD (gần 6,7 triệu đồng). Đấy là chưa kể rất nhiều CĐV đã phải mua vé chợ đen với giá cao gấp nhiều lần.

  Lý giải cho thông tin Messi không đến Indonesia, một tờ báo khác của Argentina là Vermouth Deportivo cho rằng siêu sao 35 tuổi này đã thỏa thuận với HLV Lionel Scaloni và được ông đồng ý cho rời đội sớm. Messi muốn được rời đội sớm để đến Mỹ chuẩn bị thủ tục giấy tờ sinh sống tại đây khi đồng ý gia nhập CLB Inter Miami. Tờ Tyc Sports thì cho rằng Argentina không nhất thiết phải có Messi trong đội hình vì Indonesia không đủ sức gây ra khó khăn cho các nhà ĐKVĐ World Cup. La Pulga cần có thời gian nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng.

  Messi không đến Indonesia, CĐV đòi trả vé
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Bên cạnh việc Messi không đến Indonesia thì anh cũng khẳng định sẽ không tham dự World Cup 2026. Anh muốn chỉ làm khán giả đến cổ vũ Argentina thi đấu tại giải đấu này. Chủ tịch PSSI, ông Erick Thohir thừa nhận không chắc sẽ có Messi trong trận giao hữu ngày 19/6 tới. Trước thông tin các CĐV đòi trả vé thì ông cho rằng vé được bán ra là trận giao hữu giữa Indonesia vs Argentina chứ không phải giữa Indonesia và Messi. Rất nhiều NHM quá khích đã tràn vào trang chủ của PSSI để bày tỏ sự tức giận trước thông tin Messi không đến Indonesia.

  Tài khoản Alipbata cho rằng Argentina đá mà không có Messi thì thật vô vị và làm ơn hãy trả lại tiền vé cho anh ấy. Trước đó, PSSI công bố rằng họ đã mất đến 5 triệu USD (gần 120 tỷ đồng) để mời được các nhà ĐKVĐ Thế giới đến Bung Karno thi đấu. Việc Messi không đến Indonesia thi đấu giao hữu càng khiến ông Erick Thohir lo ngại về vấn đề an ninh trận giao hữu Indonesia vs Argentina tới. CĐV Indo luôn nổi tiếng là rất cuồng nhiệt và thích bạo động. Nếu không giải quyết ổn thỏa “vấn đề Messi” thì không có gì bảo đảm họ sẽ không quậy trong trận giao hữu vào ngày 19/6 tới.

  Bài viết liên quan

  Hashtag bài viết

  Bình luận

  avatar-user
  Thêm bình luận...