Nhận định bóng đá nữ Campuchia vs nữ Lào, 19h00 ngày 3/5

  Anh Hà
  Anh Hà02/05/2023 lúc 10:28 GMT0

  Bongda2AMtrên

  Google News
  Nhận định bóng đá nữ SEA Games 32, nữ Campuchia vs nữ Lào, bảng B lúc 19h00 ngày 3/5/2023. Kể từ khi lần đầu được thành lập năm 2012 đến nay thì nữ Campuchia mới chỉ 1 lần chạm trán nữ Lào. Kết quả, hai đội đã chia điểm 1-1 tại giải AFF Cup nữ 2022 diễn ra hồi tháng 7 năm ngoái.
  Nhận định bóng đá nữ Campuchia vs nữ Lào, 19h00 ngày 3/5

  Nhận định bóng đá nữ SEA Games 32 trước thềm trận đấu

  Nhận định bóng đá nữ Campuchia vs nữ Lào bảng B SEA Games 32 lúc 19h00 ngày 3/5/2023, phong độ, thành tích, đội hình dự đoán. Đây mới chỉ là kỳ SEA Games thứ 2 mà nữ Campuchia tham dự. Tại SEA Games 31 thì họ đã thua 0-5 trước Philippines và 0-7 trước Việt Nam. Lần này, với vai trò chủ nhà thì họ đã sắp xếp một bảng đấu dễ thở hơn. 

  Ngoài nữ Thái Lan quá mạnh thì những nữ chiến binh Angkor hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với nữ Lào và nữ Singapore. Xét về kinh nghiệm lẫn thực lực thì nữ Campuchia vẫn bị đánh giá thấp hơn nữ Lào. Chủ nhà đang xếp hạng 119 của FIFA trong khi đối thủ xếp hạng 84. Tại khu vực Đông Nam Á thì nữ Lào chỉ là đội mạnh thứ 5, sau Việt Nam, Thái Lan, Philippines và Myanmar.

  Kể từ khi lần đầu được thành lập năm 2012 đến nay thì nữ Campuchia mới chỉ 1 lần chạm trán nữ Lào. Kết quả, hai đội đã chia điểm 1-1 tại giải AFF Cup nữ 2022 diễn ra hồi tháng 7 năm ngoái. Ở trận đấu đó, Lào đã có bàn dẫn trước còn Campuchia gỡ hòa ở phút 90+1. 

  Trước khi bước vào SEA Games 32 thì nữ Campuchia đã có trận giao hữu thua 0-4 trên sân nhà trước Myanmar. Sau hơn 10 năm thành lập thì những nữ chiến binh Angkor mới chỉ thắng 2 trận trước Đông Timor còn lại thua 11 trận đấu khác. Họ chỉ ghi được 5 bàn và nhận đến 87 bàn thua trong tổng số 14 trận, trung binh nhận hơn 6 bàn thua/trận.

  Nhận định bóng đá nữ Campuchia vs nữ Lào
  Chủ nhà nữ Campuchia không có điểm mạnh nào. Nguồn ảnh: sưu tầm

  Nhận định bóng đá nữ Lào trước trận đấu, họ từng có 2 lần về thứ 4 tại SEA Games nhưng đã tận năm 2009. Sau 4 lần tham dự giải đấu này thì họ chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 10 trận. Tổng cộng, họ ghi 11 bàn và nhận 44 bàn thua. Nhìn chung, các cô gái xứ triệu voi vẫn là đội bóng yếu. Dù vậy so với nữ Campuchia thì đội bóng của HLV Vongmisay hiện tại vẫn khá hơn. Đội khách sở hữu chân sút khá chất lượng là Souphavanh, người đã có 18 bàn sau 24 trận ra sân. Vì thế, trước chủ nhà yếu trong phòng ngự thì số 9 này hứa hẹn sẽ là niềm hy vọng mang về chiến thắng

  So với nữ Campuchia thì nữ Lào cũng không giỏi phòng ngự hơn là bao. Tuy vậy, tập thể của họ có nhiều kinh nghiệm hơn lại đá khá thực dụng. Ngay khi chạm trán các đội rất mạnh thì nữ Lào cũng thường không thua đậm hơn Campuchia. Khả năng ghi bàn của Lào cũng không quá tốt nhưng vẫn khá hơn đối thủ. Nữ Campuchia chỉ thật sự biết ghi bàn vào lưới nữ Đông Timor và 1 bàn trước nữ Lào, còn lại họ đều trắng lưới. Tổng quan mọi vấn đề thì nữ Lào mới là đội đáng tin hơn trong trận chiến này.

   

   Nữ Campuchia vs nữ Lào
  Nữ Lào vẫn đáng tin hơn trong cuộc chiến này. Nguồn ảnh: sưu tầm

  Dự đoán tỷ số: nữ Campuchia 1-1 nữ Lào

  Thành tích đối đầu gần đây

  Nhận định bóng đá nữ Campuchia vs nữ Lào  

  Phong độ gần đây của nữ Campuchia

  Nhận định bóng đá nữ Campuchia vs nữ Lào  

   Phong độ gần đây của nữ Lào

  Nhận định bóng đá nữ Campuchia vs nữ Lào  

  Phân tích nhận định bóng đá nữ 

  • Hai đội mới chỉ 1 lần đối đầu với kết quả chia điểm 1-1.
  • Nữ Campuchia chỉ thắng 1, hòa 1 và thua 3 trong 5 trận gần nhất; ghi 4 bàn và nhận 11 bàn thua.
  • Nữ Campuchia thua cả 2 trận tại SEA Games; không ghi bàn và nhận 12 bàn thua.
  • Nữ Campuchia thua 11/14 trận từ khi thành lập năm 2012; ghi 5 bàn và nhận đến 87 bàn thua (hơn 6 bàn thua/trận)
  • Nữ Lào thắng 1, hòa 1 và thua 3 trong 5 trận gần nhất; ghi 4 bàn và nhận 12 bàn thua.
  • Nữ Lào chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 10 trong 4 lần tham dự SEA Games ghi 11 bàn và nhận 44 bàn thua (3.4 bàn thua/trận)

  THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

  • Nữ Campuchia: đội hình tối ưu.
  • Nữ Lào: đội hình tối ưu.

  Xem thêm nhận định bóng đá hôm nay và tham gia dự đoán kết quả tại 2AM Bóng đá. 

  ĐỘI HÌNH DỰ ĐOÁN

  Nữ Campuchia 4-2-3-1: Chea Sompors, Vibol Serysitha, Meat Saphea, Nhor Sreyneth, Poeum Kunthea, Sok Li, Chhorn Sreynit, Soeum Vipha, Ti Samnang, Ban Cheavey, Yon Yeurn.

  Nữ Lào 4-2-3-1: Boonyong, Soutdaoloung, Sengthid, Anouluck, Minivanh Bounthan, Souchitta, Viengkhone, Noum Anmahongsa, Sysuvan Phomsuvan, Borneo Louangamard, Souphavanh.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  avatar-user
  Thêm bình luận...