Nữ Brazil vs nữ Panama: vũ điệu Samba tưng bừng

  Anna
  Anna24/07/2023 lúc 07:17 GMT0

  Bongda2AMtrên

  Google News
  Nhận định World Cup nữ 2023, nữ Brazil vs nữ Panama, 18h00 ngày 24/7. Những nữ vũ công Samba hứa hẹn sẽ có trận ra quân tưng bừng tại bảng F.
  Nữ Brazil vs nữ Panama: vũ điệu Samba tưng bừng

  Nhận định trận đấu nữ Brazil vs nữ Panama

  Nữ Brazil vs nữ Panama là cặp đấu quá chênh lệch tại VCK World Cup nữ 2023. Brazil đã góp mặt đầy đủ 8 VCK trước đây trong khi đây mới chỉ là lần đầu tiên Panama được góp mặt ở ngày hội bóng đá nữ thế giới. Hai đội cùng bước vào giải đấu với phong độ rất trái ngược. Nữ Brazil đã thắng đậm 4-0 trước nữ Chile và 3-0 trước nữ Trung Quốc. Trong khi đó, nữ Panama thua 0-7 trước nữ Tây Ban Nha và thua 0-5 trước nữ Nhật Bản. Thế nên, rất nhiều người tin đại diện Nam Mỹ sẽ có thắng lợi tưng bừng trong trận đấu này.

  Do sự chênh lệch quá lớn nên nhà cái cũng để kèo trên chấp kèo rất cao 4-4.5 cho cặp đấu nữ Brazil vs nữ Panama. Tại vòng play-off Liên lục địa thì nữ Panama đã vượt qua nữ Papua New Guinea tại bán kết và thắng 1-0 trước đại diện Nam Mỹ là nữ Paraguay ở chung kết. Tuy nhiên, nếu đem so Paraguay với Brazil thì đội bóng này còn kém rất xa. Nếu bỏ qua nữ Mỹ và nữ Canada quá mạnh thì nữ Brazil đã thắng đến 21/22 lần đối đầu các đội còn lại của khu vực CONCACAF. Trong đó, họ từng thắng 3-0 trước nữ Jamaica tại World Cup nữ 2015. Gần đây hơn thì họ thắng 4-0 và 6-0 trong 2 lần chạm trán nữ Mexico có thực lực vượt trội hơn nữ Panama rất nhiều.

  Nữ Brazil vs nữ Panama World Cup 2023: vũ điệu Samba tưng bừng
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Đây là lần đầu tiên nữ Brazil vs nữ Panama. Trong những lần tham dự World Cup trước đây thì nữ Brazil cũng có thói quen thắng đậm các đội dưới trình. Với phong độ đang rất cao khi thắng Đức hay Trung Quốc gần đây thì những nữ vũ công Samba cũng có thể chơi hứng khởi và thắng đậm trận này. Trong khi đó, gần đây, nữ Panama đã thua 0-2 trước nữ Colombia, 0-4 trước nữ Chile và hòa nữ Ecuador khi đá giao hữu. Tổng cộng, họ thắng 4, hòa 5 và thua 6 khi chạm trán các đại diện Nam Mỹ trong quá khứ. Họ mang đến Úc đội hình không có quá nhiều tuyển thủ nổi tiếng khi chỉ đá trong nước, tại Costa Rica hay một vài đá tại Mỹ.

  Những lần gặp các đội mạnh tại gần đây thì nữ Panama thua đậm 0-5 và 0-8 trước nữ Mỹ; thua 0-7 trước nữ Canada; 0-7 trước nữ Tây Ban Nha hay 0-5 và 0-7 trước nữ Nhật Bản. Thế nên, trước nữ Brazil “out trình” hoàn toàn thì những cô gái xứ kênh đào cũng khó hy vọng tạo ra bất ngờ. Nữ Brazil đang hưng phấn lại giàu kinh nghiệm quốc tế sẽ không mấy khó khăn để trút cơn mưa bàn thắng vào lưới đối phương. Những trận gần đây gặp các đội yếu thì Selecao cũng biết cách thắng đậm từ ít nhất 4 bàn trước Chile, Peru, Venezuela, Nam Phi hay cả Argentina. Thế nên, các chuyên gia cho rằng kèo trên sẽ thắng vượt kèo trong cặp đấu nữ Brazil vs nữ Panama này.

  Nữ Brazil vs nữ Panama World Cup 2023
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Dự đoán tỷ số: nữ Brazil 6-1 nữ Panama (H1: 3-1)

  Thành tích đối đầu nữ Brazil vs nữ Panama

  Hai đội chưa từng đối đầu 

  Phong độ gần đây của nữ Brazil

  Nữ Brazil vs nữ Panama World Cup 2023

  Phong độ gần đây của nữ Panama

  Nữ Brazil vs nữ Panama

  Phân tích đối đầu, phong độ

  • Xếp hạng FIFA: nữ Brazil hạng 8; nữ Panama hạng 52.
  • Nữ Brazil vs nữ Panama chưa từng đối đầu.
  • Nữ Brazil thắng 35, hòa 14 và thua 30 trước các đại diện CONCACAF.
  • Nữ Panama thắng 4, hòa 5 và thua 6 trước các đại diện Nam Mỹ.
  • Nữ Brazil thắng 6/10 trận gần nhất; 6/10 trận thủng lưới.
  • 3/5 trận gần nhất nữ Brazil không có bàn H1 và 3/5 trận giữ lưới H1.
  • Nữ Panama thắng 5, hòa 1 và thua 4 trong 10 trận gần nhất; 6/10 trận có ghi bàn.
  • 4/5 trận gần nhất nữ Panama không có bàn H1 và 4/5 trận bị dẫn trước H1.

  THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

  • Nữ Brazil: danh sách 23 cầu thủ dự VCK World Cup nữ 2023.
  • Nữ Panama: danh sách 23 cầu thủ dự VCK World Cup nữ 2023.

  ĐỘI HÌNH DỰ ĐOÁN

  Nữ Brazil vs nữ Panama World Cup 2023 đội hình 1

  Nữ Brazil vs nữ Panama World Cup 2023 đội hình 2

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  avatar-user
  Thêm bình luận...