Nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha: nên tin kèo trên

  Anna
  Anna25/07/2023 lúc 15:47 GMT0

  Bongda2AMtrên

  Google News
  Nhận định World Cup nữ 2023, nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha, 14h30 ngày 27/7. Kèo trên vượt trội hơn về mọi mặt nên đủ sức thắng đậm trận này.
  Nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha: nên tin kèo trên

  Nhận định trận đấu nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha

  Dù để thua 0-3 trong trận ra quân nhưng màn trình diễn của nữ Việt Nam trước nữ Mỹ là rất đáng khen. Đại diện ĐNÁ chỉ để thua 3 bàn trước các nhà ĐKVĐ là điều mà không phải tân binh World Cup nữ nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên, không vì thế mà thầy trò Mai Đức Chung được phép ảo tưởng khi đối thủ dễ thở hơn là nữ Bồ Đào Nha. Dù sao đây cũng là đội bóng đến từ châu Âu có trình độ hơn hẳn chúng ta về mọi mặt. Thế nên, một thế trận phòng ngự và chờ cơ hội phản công vẫn là đấu pháp hợp lý nhất. Nhà cái đánh giá đội cửa trên rất cao khi chấp kèo đến gần 3 trái trong cặp đấu nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha này.

  Trong quá khứ, nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha chưa từng đối đầu. Cả hai đội cũng đều là tân binh tại VCK World Cup nữ 2023 này. Do đã để thua ở trận ra quân nên chỉ có chiến thắng mới mong hai đội có khả năng đi tiếp. Với nữ Việt Nam không có hy vọng đi tiếp nhưng họ vẫn muốn có trận đấu hay và có điểm số lịch sử. Thế nên, kèo dưới vẫn sẽ phòng ngự chờ đợi cơ hội trong trận đấu này. Trong khi đó, nữ Bồ Đào Nha vượt trội hơn nên chắc chắn sẽ tấn công áp đảo. Thậm chí, quyết tâm và ý chí chiến đấu của đại diện châu Âu còn cao hơn so với nữ Mỹ ở trận ra quân. Thế nên, có thể nói, trận đấu này còn khó hơn trước các nhà ĐKVĐ.

  Nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha world cup 2023: nên tin kèo trên
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Tính luôn trận thua nữ Mỹ thì Nữ Việt Nam đã toàn thua cả 7 trận trước các đội bóng ngoài châu Á. Trong đó, chúng ta đã thua 0-7 trước Pháp, 1-2 trước Đức và 0-9 trước Tây Ban Nha, những đại diện của châu Âu. Ngoài ra, những nữ chiến binh sao vàng còn thua cả 9 trận trước nữ Úc, thua 9 trận trước nữ Nhật Bản, thua 12 trận trước Trung Quốc và 13 trận trước nữ Hàn Quốc. Đây là 4 đội mạnh của châu Âu thường xuyên góp mặt tại sân chơi World Cup nữ. Nói vậy để thấy, khoảng cách trình độ của chúng ta so với các đối thủ là quá lớn ngay cả khi so với nữ Bồ Đào Nha trong trận đấu này. Vậy nên, quyết tâm vẫn là chưa đủ để kèo dưới có thể tạo ra bất ngờ trong cặp đấu nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha.

  Về phía nữ Bồ Đào Nha, họ không phải đội quá mạnh nhưng cũng chẳng phải quá yếu. Họ đã khiến nữ Hà Lan rất vất vả mới có 3 điểm trận ra quân. Tại Euro nữ 2022 thì họ hòa Thụy Sĩ hay cũng chỉ thua 2-3 trước Hà Lan. Gần đây, các cô gái bán đảo Iberia chỉ thua 1-2 trước Nhật Bản, 1-2 trước Na Uy hay thắng đậm 5-0 trước New Zealand và Haiti. Hãy nhìn New Zealand đã khiến Việt Nam khổ sở thế nào hay Haiti đã suýt gây bất ngờ trước nữ Anh. Thế mới thấy, đối thủ của thầy trò Mai Đức Chung là đội có thực lực và đủ khả năng khiến chúng ta phải nhận những bàn thua. Theo chuyên gia nhận định nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha thì ngay cả khi kèo dưới xuất sắc có bàn thì kèo trên vẫn có thể thắng cách biệt 3 bàn.

  Nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha world cup 2023
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Dự đoán tỷ số: nữ Việt Nam 1-4 nữ Bồ Đào Nha (H1: 0-2)

  Thành tích đối đầu nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha

  Hai đội chưa từng đối đầu

  Phong độ gần đây của nữ Việt Nam

  Nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha

  Phong độ gần đây của nữ Bồ Đào Nha

  Nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha đối đầu

  Phân tích đối đầu, phong độ

  • Xếp hạng FIFA: nữ Việt Nam hạng 32; nữ Bồ Đào Nha hạng 21.
  • Nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha chưa từng đối đầu.
  • Nữ Việt Nam thua cả 7 trận đối đầu các đội ngoài châu Á; 3 trận thua cách biệt 3 bàn và 6/7 trận không ghi bàn.
  • Nữ Bồ Đào Nha thắng 3, hòa 5 và thua 4 trước các đội châu Á; 9/12 trận thủng lưới.
  • Nữ Việt Nam thua 6/10 trận gần nhất; 2 trận thua cách biệt 3 bàn và 7/10 trận có bàn.
  • 5 trận gần nhất nữ Việt Nam không có bàn H1; 5 trận đều bị dẫn trước H1 và 3 trận bị dẫn cách biệt.
  • Nữ Bồ Đào Nha thắng 5/10 trận gần nhất; 2 trận thắng cách biệt 3 bàn và 5/10 trận giữ lưới.
  • 3/5 trận gần nhất nữ Bồ Đào Nha không có bàn H1 và 3/5 trận giữ lưới H1.

  THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

  • Nữ Việt Nam: Thanh Nhã trở lại.
  • Nữ Bồ Đào Nha: đội hình tối ưu.

  ĐỘI HÌNH DỰ ĐOÁN

  Nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha đội hình 1

  Nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha đội hình 2

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  avatar-user
  Thêm bình luận...