Nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông: chủ nhà dội mưa gôn

  Duy Anh Cule
  Duy Anh Cule31/08/2023 lúc 14:13 GMT0

  Bongda2AMtrên

  Google News
  Nhận định giao hữu, nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông, 19h30 ngày 02/9. Chủ nhà hứa hẹn sẽ dội mưa bàn thắng sau khi tịt ngòi ở World Cup nữ 2023.
  Nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông: chủ nhà dội mưa gôn

  Nhận định giải đấu nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông

  Nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông là trận đấu cuối cùng của hai đội nhắm chuẩn bị cho Asian Games 2022 (Asiad 19). Giải đấu này sẽ được diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc vào giữa tháng 9 tới. Tại đó, nữ Việt Nam sẽ nằm trên bảng đấu không quá khó với Bangladesh, Uzbekistan và Nhật Bản. Một thành tích trong nhóm 3/5 Đội nhì bảng tốt nhất hoàn toàn nằm trong khả năng của chúng ta. Trong khi đó, nữ Hồng Kông được xem là lót đường tại bảng E có Hàn Quốc, Philippines và Myanmar. Gần như không có cơ hội nào dành cho Đông Á đại diện.

  Trận nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông sẽ diễn ra tại Hải Phòng đúng vào ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam. Thế nên, thầy trò Mai Đức Chung hứa sẽ dành một chiến thắng tưng bừng cho NHM cả nước trong ngày Lễ quan trọng này. Trước đó, nữ chiến binh sao vàng đã bị nén quá nhiều tại VCK World Cup nữ 2023. Chúng ta đã phải gặp các đội vượt xa trình độ nên không thể có bàn. Cụ thể, nữ Việt Nam đã trút Ngòi 5 vòng liên tiếp trước các đội rất mạnh như New Zealand, Tây Ban Nha, Mỹ, Bồ Đào Nha và Hà Lan. Thế nên, đây là dịp để các cô gái của chúng ta bùng phát, đội mưa bàn thắng vào lưới Hồng Kông để lấy lại sự tự tin.

  Nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông 2023: chủ nhà giật mưa
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Trong lịch sử, nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông có 7 lần cúi mặt. Kết quả, chúng ta đều là đội chiến thắng, ghi tới 29 bàn và chỉ nhận được 2 bàn thua. Trung bình thì chúng ta ghi 4 bàn/trận vào mạng đối thủ này. Dù vậy, lần gặp nhau gần nhất thì nữ Việt Nam chỉ thắng 2-1 trước nữ Hồng Kông tại vòng loại Olympic 2020 diễn ra trên sân trung lập Uzbekistan. Chúng ta có 3 lần đối thủ tiếp theo và kết quả đều giành chiến thắng, ghi tới 14 bàn và chỉ nhận được 1 bàn thua. Lần gần nhất của nữ Hồng Kông vào năm 2013 thì chúng tôi đã giành được lợi ích dễ dàng 4-0. Thế nên, một chiến thắng đậm cũng là khả năng của thầy trò Mai Đức Chung kết trận này.

  Ở lần hội quân này, nữ Việt Nam sẽ vắng chân gió chủ động Huỳnh Như và tiền bảo vệ Thùy Trang cũng từ giã ĐTQG. Đây là những sự thiếu vắng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ghi nhiều bàn của nhà chủ. Tuy nhiên, trước đối thủ quá yếu thì chúng ta vẫn ở một đẳng cấp vượt trội hơn. Nữ Hồng Kông được xếp hạng 77 thế giới và các tuyển thủ của họ đều không phải chuyên nghiệp. Đội bóng này vừa thua đậm 0-5 ngay trên sân nhà khi giao hữu với Thái Lan. Họ thua 0-4 trước nữ Philippines tại vòng loại Olympic 2024. Vậy nên, một thất bại nặng nề lại đang chờ thầy trò Ricardo Rambo tại thành phố hoa phượng đỏ. Chuyên gia nhận định nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông cho rằng chủ nhà sẽ giành chiến thắng đậm nét này.

  Nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông 2023
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Dự kiến ​​tỷ lệ:  nữ Việt Nam 4-0 nữ Hồng Kông (H1: 2-0).

  Thành tích đối đầu nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông

  Nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông

  Phong độ gần đây của nữ Việt Nam

  Nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông đối đầu

  Phong độ gần đây của nữ Hồng Kông

  Nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông chạm trán

  Phân tích đầu, phong độ

  • Xếp hạng FIFA: nữ Việt Nam hạng 34; nữ Hồng Kông hạng 77.
  • Nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông 7 lần; toàn thắng 7 trận; ghi 29 bàn và chỉ nhận 2 bàn thua.
  • Cả 7 trận đầu nữ Việt Nam đều dẫn trước H1 và 7 trận đều giữ chuỗi H1.
  • Nữ Việt Nam không thắng 5 trận gần nhất và 5 trận đều mạch lưới.
  • 5 vòng gần nhất nữ Việt Nam đều không có bàn H1 và 5 vòng đều là mạch H1.
  • Nữ Hồng Kông thua 3/5 trận gần nhất và 3/5 trận không ghi bàn.
  • Vòng 4/5 gần nhất của nữ Hồng Kông không có bàn H1 và vòng 3/5 trước H1.

  THÔNG TIN LƯỢNG

  • Nữ Việt Nam: Thúy Nga, Huỳnh Như, Tuyết Ngân không triệu tập. Thùy Trang từ giã ĐTQG.
  • Nữ Hồng Kông: danh sách triệu tập cho Asiad 19.

  ĐỘI HÌNH DỰ ĐOÁN

  Nữ Việt Nam 3-4-3: Khổng Thị Hằng, Thu Thương, Hải Linh, Mỹ Anh, Hoàng Thị Loan, Dương Thị Vân, Thái Thị Thảo, Vạn Sự, Tuyết Dung, Thanh Nhã, Phạm Hải Yến.

  Nữ Hồng Kông 4-4-2: Cheuk Wai, Kwok Oi Laam, Wu Choi Yiu, Ma Chak Shun, Wong So Han, Chan Wing Sze, Leung Hong Kiu, Chan Yee Hing, Chan Wing Lam, Lau Yun Ki, Cham Ching Người đàn ông.

  Nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông đội hình 1

  Nữ Việt Nam vs nữ Hồng Kông đội hình 2

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  avatar-user
  Thêm bình luận...