Real Madrid Chiêu Mộ De Gea: Điều Gì Đang Xảy Ra Tại Bernabéu?

  Duy Anh Cule
  Duy Anh Cule12/08/2023 lúc 11:24 GMT0

  Bongda2AMtrên

  Google News
  Chẳng phải ngẫu nhiên mà Real Madrid luôn giữ vững tinh thần "Galacticos" – chính sách chuyển nhượng dành cho những siêu sao hàng đầu thế giới. Và bây giờ, cái tên David De Gea đang được CĐV Los Blancos mong ngóng khi tin tức về việc anh sắp gia nhập đội bóng Hoàng gia thành Madrid lan truyền nhanh chóng.
  Real Madrid Chiêu Mộ De Gea: Điều Gì Đang Xảy Ra Tại Bernabéu?

  Thibaut Courtois, "người khổng lồ áo trắng" tại khung thành Bernabéu, đã phải nếm trải cảm giác đau đớn khi đứt dây chằng đầu gối. Mùa bóng mới đang đến gần, nhưng anh sẽ không thể góp mặt trên sân trong khoảng thời gian từ 7 đến 9 tháng. Không còn lựa chọn, HLV Ancelotti đành phải xử lý tình thế với một tay thủ mà kinh nghiệm của anh vẫn chưa thực sự được thử thách - Andriy Lunin.

  Real Madrid Chiêu Mộ De Gea 2023: Điều Gì Đang Xảy Ra Tại Bernabéu?
  Nguồn ảnh: sưu tầm

   Lúc này, De Gea trở thành ánh sáng cuối đường hầm cho Real Madrid. Không còn là những đồn đoán hay tin đồn nửa vời như trước đây, mà đội bóng Hoàng gia đang nỗ lực để ký kết hợp đồng với người gác đền người Tây Ban Nha.

  Một câu chuyện mà người hâm mộ Los Blancos không thể không nhớ tới: hè 2015, thương vụ "De Gea về sân Bernabéu" đổ bể phút chót chỉ vì một máy fax bị trục trặc. Nhưng giờ đây, với mức lương xấp xỉ 200.000 euro/tuần, cơ hội ấy có thể trở thành hiện thực.

  Kepa và Unai Simón, hai tên tuổi đáng chú ý khác, cũng đang nằm trong tầm ngắm của Real Madrid. Nhưng việc đàm phán với họ đang gặp nhiều khó khăn do mức phí chuyển nhượng khá cao. De Gea, với tư cách là cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với MU vào tháng 6/2023, đang trở thành mục tiêu khả thi và hấp dẫn hơn.

  De Gea có thể sẽ trở thành một viên gạch quan trọng trong bức tranh mà HLV Ancelotti đang vẽ, một tương lai với những thành công mới mẻ và những tên tuổi sáng giá khác. Cùng chờ đón những thông tin tiếp theo từ anh.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  avatar-user
  Thêm bình luận...