Việt Nam đã có bản quyền World Cup nữ 2023

  Anna
  Anna30/05/2023 lúc 03:57 GMT0

  Bongda2AMtrên

  Google News
  VMG Media đã chính thức sở hữu bản quyền World Cup nữ 2023. NHM có thể xem nữ Việt Nam đá World Cup nữ trên truyền hình Quốc hội và VTVCab.
  Việt Nam đã có bản quyền World Cup nữ 2023

  Ai sở hữu bản quyền World Cup nữ 2023?

  Bóng đá Việt Nam đang chuẩn bị đón thời khắc lịch sử khi lần đầu tiên có một đội tuyển góp mặt ở sân chơi thế giới. Cụ thể, ĐT nữ Việt Nam sẽ tham dự World Cup nữ 2023 tại Úc và New Zealand. Giải đấu sẽ chính thức diễn ra từ ngày 20/7 đến ngày 20/8. Đội tuyển của chúng ta nằm ở bảng E cực khó với ĐKVĐ nữ Mỹ, Á hậu nữ Hà Lan và nữ Bồ Đào Nha. Đây đều là những đội bóng rất mạnh vượt xa về mặt đẳng cấp so với thầy trò Mai Đức Chung. Vấn đề bản quyền World Cup nữ 2023 cũng vì thế mà được NHM cả nước quan tâm rất lớn.

  Mới đây, VMG Media đã chính thức có được bản quyền World Cup nữ 2023. Họ sẽ là đơn vị độc quyền khai thác thương mại và phân phối phát sóng các trận đấu của giải. Như vậy, VMG Media sẽ có thể phát sóng các trận đấu trên mọi nền tảng mà họ có. Đơn vị này cũng đã phối hợp với truyền hình Quốc hội Việt Nam (kênh số 7) để phát sóng các trận đấu. Ngoài ra, VMG còn phối hợp với VTVCab để sản xuất những thông tin bên lề, trước và sau những trận đấu tại World Cup nữ 2023.

  bongda2am
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Theo điều khoản bản quyền World Cup nữ 2023 thì VMG có thể phát sóng trên mọi nền tảng. Cụ thể như: truyền hình mặt đất, cáp, vệ tinh, Internet, di động, phát thanh và trình chiếu công cộng. Thế nên, người hâm mộ cả nước có thể tập trung xem nữ Việt Nam ở các địa điểm công cộng như phố đi bộ. Dù vậy, bản quyền World Cup nữ 2023 sẽ hạn chế phát sóng trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội. Vậy nên, NHM sẽ không thể xem thầy trò Mai Đức Chung thi đấu trên Youtube, Tiktok hay Facebook.

  VTVcab cũng có thể sẽ phát sóng các trận có nữ Việt Nam trên kênh VTV6. Ngoài ra, các đơn vị truyền hình, đơn vị truyền thông cũng có thể liên hệ VMG Media để được chia sẻ bản quyền World Cup nữ 2023. Ông Lương Minh Tuấn – TGĐ VMG chia sẻ: “Các nữ chiến binh sao vàng đã kiên cường vượt qua nhiều khó khăn để làm nên lịch sử khi lọt vào giải đấu bóng đá đẳng cấp thế giới. Vì thế, VMG Media đã quyết định sở hữu bản quyền để đưa hình ảnh lịch sử của bóng đá Việt Nam tại đấu trường FIFA World Cup nữ 2023 về với khán giả yêu bóng đá trên cả nước”.

  Nữ Việt Nam đá World Cup nữ 2023 khi nào?

  World Cup nữ 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20/7 với sự góp mặt của 32 đội tuyển. Do có đến hai nước chủ nhà là Úc và New Zealand nên đa số các trận đấu sẽ diễn ra vào thời điểm sáng, trưa và chiều. Hai quốc gia này trải dài trên 4 múi giờ nên thời gian thi đấu khá lộn xộn. Có rất nhiều khung giờ phát sóng theo bản quyền World Cup nữ 2023. Các khung giờ sẽ kéo dài từ 7h00 sáng cho đến 19h00 tối. Vậy nên, những ai yêu thích bóng đá nữ và giải đấu sẽ phải có lịch cụ thể mới có thể nắm bắt được hết các trận đấu.

  Bảng E có ĐT nữ Việt Nam sẽ khởi tranh vào ngày 22/7. Thầy trò Mai Đức Chung sẽ ra quân trước và chạm trán với các nhà ĐKVĐ nữ Mỹ. Chắc chắn, đây sẽ là trận đấu được toàn thể người dân quan tâm rất lớn. Dù chúng ta yếu hơn đối thủ về nhiều mặt nhưng bằng tất cả niềm tự hào thì những nữ chiến binh sao vàng vẫn đáng được tôn trọng và được cỗ vũ hết mình. Sau Mỹ thì nữ Việt Nam sẽ gặp nữ Bồ Đào Nha. Đây là trận đấu khá đặc biệt cho đội trưởng Huỳnh Như khi cô đang thi đấu cho Lank FC thuộc quốc gia này. Lượt trận cuối cùng thì chúng ta sẽ gặp nữ Hà Lan cực mạnh đang là đương kim Á hậu thế giới.

  bongda2am
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Lịch thi đấu chi tiết của ĐT nữ Việt Nam tại World Cup nữ 2023

  • 08h00 ngày 22/7: Nữ Mỹ vs Nữ Việt Nam – SVĐ: Eden Park, Auckland, New Zealand.
  • 14h30 ngày 27/7: Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Việt Nam – SVĐ: Waikato, Hamilton, New Zealand.
  • 14h00 ngày 01/8: Nữ Việt Nam vs Nữ Hà Lan – SVĐ: Forsyth Barr, Dunedin, New Zealand.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  avatar-user
  Thêm bình luận...