Nữ Đức vs nữ Colombia: kèo trên thắng nhẹ

  Duy Phương
  Duy Phương28/07/2023 lúc 10:59 GMT0

  Bongda2AMtrên

  Google News
  Nhận định World Cup nữ 2023, nữ Đức vs nữ Colombia, 16h30 ngày 30/7. Bản lĩnh và đẳng cấp vượt trội cho thấy kèo trên đủ sức thắng cách biệt.
  Nữ Đức vs nữ Colombia: kèo trên thắng nhẹ

  Nhận định trận đấu nữ Đức vs nữ Colombia

  Nữ Đức đã có trận ra quân hủy diệt nữ Morocco đến 6 bàn không gỡ. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là sức mạnh thật sự của ứng viên vô địch World Cup nữ 2023. Họ vẫn còn rất nhiều bài đánh khác để có thể đối đầu với các đối thủ mạnh hơn phía trước. Trước Morocco thì nữ Đức chơi không quá hay nhưng hiệu quả là rất cao. Họ cũng cho thấy bản lĩnh và đẳng cấp vượt quá xa đối thủ. Tình huống cố định và không chiến cũng là điểm rất mạnh của đại diện châu Âu này. Nữ Đức vs nữ Colombia sẽ là một đấu nữa để thầy trò Martina khẳng định sức mạnh của mình.

  Trong quá khứ, nữ Đức vs nữ Colombia chưa từng chạm trán nhau. Nữ Đức cũng mới chỉ gặp 3 đại diện tại Nam Mỹ là Brazil, Argentina và Chile. Tổng cộng, họ đã thắng 10, hòa 5 và chỉ thua 2 trước các đội bóng khu vực này. Cả 2 thất bại của nữ Đức đều trước “chị đại” khu vực Nam Mỹ là Brazil. Nữ Đức từng vùi dập Argentina 6-1 tại World Cup nữ 2003 và 11-0 năm 2007. Họ cũng thắng 2 và hòa 1 trước Brazil tại sân chơi này. Tuy vậy, 2 trận gần nhất gặp các đội Nam Mỹ thì họ thua 1-2 trước Brazil năm 2023 và hòa 0-0 trước Chile năm 2021. Thế nhưng, đó là khi đá giao hữu còn nữ Đức ở giải đấu chính thức rất khác biệt.

  Nữ Đức vs nữ Colombia World Cup nữ 2023: kèo trên thắng nhẹ
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Nữ Đức đá giao hữu chưa bao giờ được đánh giá cao. Gần đây thì họ chỉ thắng 2-1 trước Việt Nam hay thua sốc 2-3 trước Zambia. Thế nhưng, ngay trận ra quân World Cup nữ 2023 thì thầy trò Martina đã cho thấy sự khác biệt. Tại Euro nữ 2022 vừa qua thì họ cũng thắng cả 5 trận trước khi hòa nữ Anh 1-1 trong trận chung kết rồi thua trong hiệp phụ. Tại vòng loại World Cup thì Cỗ xe tăng cũng gần như hủy diệt các đối thủ chung bảng của mình. Ở kỳ World Cup cách đây 4 năm thì nữ Đức cũng đã thắng và giữ lưới trong cả 3 trận vòng bảng. Thế nên, kèo trên vẫn đáng tin trong cặp đấu nữ Đức vs nữ Colombia này.

  Về phía nữ Colombia, họ vừa có trận ra quân xuất sắc thắng 2-0 trước Hàn Quốc. Thế nhưng, thử thách lần này dành cho Las Cafeteras là quá tầm với họ. Thắng lợi trước Hàn Quốc mới chỉ là trận thắng thứ 2 sau 3 kỳ dự World Cup nữ của Colombia. Còn lại, họ hòa 2 và thua 4 trận đấu khác. Trong lịch sử, nữ Colombia từng có 11 lần chạm trán các đại diện châu Âu với kết quả thắng 2, hòa 3 và thua 6 trận. Trong năm nay, họ đã thua 2-5 trước Pháp, 1-2 trước Ý và hòa 0-0 trước Ireland. Ở một giải đấu chính thức gần nhất thì họ thua 0-4 trước nữ Pháp tại Olympic Rio 2016.

  Nữ Colombia không được đánh giá quá cao dù là Á quân của Copa America nữ 2022. Đội bóng này có kỹ thuật khá tốt nhưng thể hình và tốc độ lại là điểm yếu. Nếu phải đem so với nữ Đức có chiều cao trung bình thuộc top đầu thế giới thì đây là một thiệt thòi không nhỏ cho Colombia. Cỗ xe tăng cũng rất giỏi trong không chiến và tình huống cố định nên dù có đổ bê tông thì đại diện Nam Mỹ cũng không có nhiều hy vọng. Ngoài ra, nữ Đức rất tập trung và giữ lưới tốt trước các đội cửa dưới tại giải đấu chính thức nên kèo dưới khó có bàn. Chuyên gia nhận định nữ Đức vs nữ Colombia cho rằng kèo trên đủ sức thắng cách biệt trận này.

  Nữ Đức vs nữ Colombia World Cup nữ 2023
  Nguồn ảnh: sưu tầm

  Dự đoán tỷ số: nữ Đức 2-0 nữ Colombia (H1: 1-0)

  Thành tích đối đầu nữ Đức vs nữ Colombia

  Hai đội chưa từng đối đầu

  Phong độ gần đây của nữ Đức

  Nữ Đức vs nữ Colombia

  Phong độ gần đây của nữ Colombia

  Nữ Đức vs nữ Colombia đối đầu

  Phân tích đối đầu, phong độ

  • Xếp hạng FIFA: nữ Đức hạng 2; nữ Colombia hạng 25.
  • Nữ Đức vs nữ Colombia chưa từng đối đầu
  • Nữ Đức thắng 10, hòa 4 và thua 2 trước các đội Nam Mỹ.
  • Nữ Colombia thắng 2, hòa 3 và thua 6 trước các đội châu Âu.
  • Nữ Đức thắng 6/10 trận gần nhất; chỉ 2 trận thắng cách biệt và 6/10 trận thủng lưới.
  • 3/5 trận gần nhất nữ Đức không có bàn H1 và 4/5 trận giữ lưới H1.
  • Nữ Colombia chỉ thua 2/10 trận gần nhất; 1 trận thua cách biệt và 9/10 trận có bàn.
  • 4/5 trận gần nhất nữ Colombia có bàn H1 và 4/5 trận giữ lưới H1.

  THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

  • Nữ Đức: đội hình tối ưu.
  • Nữ Colombia: đội hình tối ưu.

  ĐỘI HÌNH DỰ ĐOÁN

  Nữ Đức vs nữ Colombia đội hình 1
  Nữ Đức vs nữ Colombia đội hình 2

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  avatar-user
  Thêm bình luận...